Tạo web nhanh ở đâu dễ dùng nhất?

07/07/2016

Tạo web nhanh là xu hướng tất yếu để tiết kiệm thời gian hiệu quả cho người kinh doanh. Ngày nay việc thiết kế web kinh doanh mà kéo dài hàng tháng trời là chuyện rất lạc hậu.

Tạo web nhanh ở đâu dễ sử dụng nhất?

Runtime.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tạo web nhanh. Một website kinh doanh tiện dụng không chỉ nằm ở yếu tố được thiết kế nhanh mà còn phải dễ sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng người kinh doanh thì có hàng triệu người, nhưng không phải ai cũng có chuyên môn về công nghệ thông tin để quản trị tốt website. Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng phải thuê thêm một nhân viên chuyên về công nghệ thông tin để hỗ trợ việc quản trị web, điều này làm cho chi phí kinh doanh tăng lên rất nhiều.

Hiểu được điều đó, Runtime.vn đưa yếu tố dễ sử dụng là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu để đưa ra các giải pháp thiết kế web kinh doanh.

Tạo web nhanh của Runtime.vn không chỉ dễ dùng cho người quản trị mà còn dễ dùng cho cả người mua hàng với quy trình xem hàng, mua hàng, thanh toán online cực kỳ đơn giản.

 

Tại sao tạo web nhanh của Runtime.vn dễ sử dụng?

Yếu tố đầu tiên để khách hàng đến và ở lại với website của bạn là giao diện phải đẹp, bắt mắt. Thế nhưng bạn không biết về thiết kế, cũng không biết về công nghệ thông tin để tạo nên các giao diện sao cho bắt mắt. Bạn đừng lo! Runtime.vn có rất nhiều giao diện được thiết kế sẵn với phong cách đẹp hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ chung của nhiều người hiện nay.

Các giao diện được thiết kế theo đa lĩnh vực kinh doanh ngành nghề cho mọi website kinh doanh chuyên nghiệp. Việc của bạn thật nhẹ nhàng là chỉ cần dạo quanh một vòng xem các giao diện đã được thiết kế sẵn rồi chọn một giao diện bạn thích nhất. Sau khi chọn giao diện để tạo web nhanh bán hàng, nhỡ bạn có cảm thấy “hối hận” muốn đổi lại giao diện khác thì việc đó cũng vô cùng dễ dàng.

Về phần thiết kế cho từng trang, giao diện từng trang sẽ không cố định mà bạn có thể thay đổi bố cục, thêm bớt các chi tiết, chức năng tùy thích bằng cách kéo các module thả vào những vị trí thích hợp mà bạn muốn. Nếu không nói quá thì một đứa trẻ cấp 1 vẫn làm được việc này vì nó dễ như trò chơi xếp hình. Với hệ thống module đa dạng, website kinh doanh của bạn trở nên lung linh, nhiều tiện ích hơn.

tạo web nhanh

 

Website đẹp, sản phẩm của bạn tốt, giá rẻ chưa có nghĩa là website của bạn sẽ có nhiều người biết đến. Vậy làm sao để nhiều khách hàng tìm đến website bán hàng online của bạn? Điều đó không có gì là khó khăn khi giao diện tất cả các trang web trên hệ thống hoàn toàn chuẩn SEO. Việc của bạn là đăng dữ liệu sao cho chuẩn SEO. Trong phần đăng bài, Runtime.vn hỗ trợ các phần để đẩy SEO cho website của bạn. Việc của bạn là không được bỏ trống các ô đó.

tối ưu Seo trong tạo web nhanh

 

Như vậy việc tạo web nhanh của bạn và cả quản trị website kinh doanh vô cùng dễ dàng và đơn giản. Tạo web nhanh ngay tại đây để trải nghiệm 30 ngày miễn phí quản trị website bán hàng online dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

 

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng