Tạo web nhanh mất thời gian bao lâu để hoàn thành?

16/06/2016

Cụm từ “tạo web nhanh” hiện được rất nhiều người kinh doanh tìm kiếm. Đây là xu hướng mới hiện nay để tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Tạo web nhanh mất thời gian để hoàn thành cụ thể là bao lâu? Hôm nay, Runtime.vn sẽ cho bạn biết thời gian cụ thể để hoàn thành một website kinh doanh được tính như thế nào.

Trong tạo web nhanh, bạn phải nắm được các thành phần tạo nên một website kinh doanh hoàn chỉnh. Để tạo web nhanh, trước tiên bạn phải có 3 yếu tố cơ bản: giao diện, hosting và tên miền. Thông tin vui là hiện giờ có một số đơn vị cho bạn tạo web bán hàng miễn phí 3 yếu tố trên và cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu thiết kế web theo truyền thống, theo yêu cầu thì thời gian kéo dài có thể cả tháng, còn tạo web nhanh đầy đủ 3 yếu tố trên chưa đầy 3 phút  (tạo web nhanh miễn phí tại đây)

Sau khi đã tạo “khung xương” cho web, việc bây giờ của bạn là “đắp thịt” vào cho web của bạn hoàn chỉnh.

Trước tiên, bạn phải hoàn thành những thông tin cơ bản về web bạn: giới thiệu, địa chỉ, liên hệ,… Những yếu tố này bạn có thể hoàn thành khoảng 1 tiếng.

Website kinh doanh còn là nơi khách hàng nhớ đến bạn nhiều nhất thông qua các logo, banner được thiết kế. Thời gian hoàn thành tùy vào người thiết kế, còn việc up ảnh logo, banner lên web cũng chỉ trong vài phút.

Sau khi tạo web nhanh

Nếu bạn không ưng ý giao diện các trang hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại từng trang theo ý bạn bằng cách kéo thả module rất đơn giản như chơi xếp hình, không yêu cầu bạn phải giỏi về IT mới làm được. Việc kéo thả module cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn thiết kế lại 10 trang thì thời gian tối đa khoảng 1 ngày là xong ngay.

 

Còn 3 yếu tố còn lại mà bạn phải cập nhật thường xuyên lên web kinh doanh của bạn, đó là:

- Text: Thông tin sản phẩm, dịch vụ, tin tức, hướng dẫn,…

- Hình ảnh: Hình ảnh sản phẩm, hình ảnh minh họa tin tức, hình ảnh các chương trình khuyến mãi, quảng cáo,…

- Video clip: Đây là yếu tố không kém phần quan trọng những nhiều người lại không lưu tâm, không đưa lên website kinh doanh của mình. Ngày nay khách hàng thích tiếp nhận thông tin đa phương tiện hơn chỉ theo cách truyền thống chỉ là xem. Cũng như những phần khác, bạn hạn chế lấy video của người khác đăng lên web mình, hãy tự sản xuất ra những clip mang đậm phong cách của cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Bạn có lo rằng đăng video lên website của bạn sẽ bị nặng trang, mau hết dung lượng? Đã có giải pháp cực kỳ hiệu quả nhiều người dùng: Đó chính là bạn mở một kênh youtube, up clip của bạn lên đó rồi dẫn link về web của bạn.

Tóm lại, thời gian tạo web nhanh và hoàn thành có thể đưa vào kinh doanh tốt đó là từ lúc bạn khởi tạo cho đến lúc bạn update đầy đủ các yếu tố vừa nêu trên. Nếu tạo web nhanh tại Runtime.vn thì toàn bộ quá trình trên chưa đầy 2 ngày là bạn có ngay một trang web doanh nghiệp, web bán hàng online hoàn thiện, như ý.

Runtime.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng