Tại sao nên sử dụng dịch vụ web cho thuê?

13/07/2016

Hiện nay có rất nhiều xu hướng làm website, người dùng có thêm nhiều lựa chọn với dịch vụ cho thuê website hay dịch vụ mua code. Tuy nhiên trong số đó thì dịch vụ cho thuê website vẫn đang chiếm vị trí ưu tiên với khá nhiều những ưu điểm.

Có thể nói, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập cũng như việc kinh doanh đang dần trở thành xu thế chung khi mà nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh. Hầu như bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào có ý định kinh doanh đều cũng sẽ tạo cho doanh nghiệp của mình một website. Nó không chỉ đóng vai trò là một kênh truyền thông mà còn là một công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê website đã ra đời.

Trước hết, nếu dùng dịch vụ cho thuê website các doanh nghiệp sẽ:

- Không tốn chi phí đầu tư xây dựng website ban đầu

- Không mất thời gian nhập dữ liệu ban đầu

- Không mất công tìm kiếm, đăng ký tên miền và hosting

Với những doanh nghiệp mới thành lập thì đây càng là những điểm cộng lớn khiến họ không thể không chọn dịch vụ cho thuê website.

Hơn thế nữa, công ty cho thuê dịch vụ sẽ là người giúp các doanh nghiệp phát triển web, khách hàng chỉ việc thụ hưởng, khi đó họ sẽ có nhiều thời gian phát triển công ty hơn mà vẫn đảm bảo được hoạt động của website doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê website còn đem lại những lợi ích phải kể đến sau đây:

- Người dùng chủ động trong việc quản trị nội dung, thay đổi cập nhật các thông tin trên website.

- Web doanh nghiệp được thiết kế theo chuẩn SEO thuận lợi cho việc tìm kiếm google.

- Có nâng cấp các tính năng phù hợp với thị trường nhờ đội ngũ phát triển code của công ty.

- Cung cấp nhiều giao diện trực quan để chọn lựa

- Hosting tích hợp sẵn, có chế độ bảo mật cao.

- Dung lượng tùy chọn, băng thông cao.

- Được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật

- Có kết nối tới các nhà vận chuyển, thanh toán

- Dành cho kinh doanh lâu dài, thích hợp với các doanh nghiệp

Để bắt kịp xu hướng hội nhập - phát triển của Việt Nam, mỗi doanh nghiệp, cá nhân đều tạo cho mình 1 website riêng. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập cần phải tính toán kỹ các chi phí ban đầu thì dịch vụ cho thuê website là một dịch vụ mới rất phù hợp.

Hiện nay, Runtime đã tạo ra một hệ thống website vô cùng chuyên nghiệp nhằm giải quyết những khó khăn cho bạn. Hãy tạo ngay website trên hệ thống RUNTIME.VN để trải nghiệm cảm giác bán hàng online - hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày sau khi khởi tạo & thiết kế. Bạn có thể bán hàng thời vụ và khi cảm thấy hài lòng, hãy liên hệ với chúng tôi để đưa trang web của bạn vào hoạt động lâu dài.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng