Những mẹo giúp tăng lượng truy cập cho website doanh nghiệp

26/07/2016

Điều cần nhất đối với một trang web doanh nghiệp chính là việc được biết đến rộng rãi, có như vậy mới kéo thêm về cho doanh nghiệp nhiều khách hàng hơn. Như vậy làm sao để những khách hàng đã truy cập trang web của bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần nữa, và làm sao để tăng lượng khách hàng mới biết đến web doanh nghiệp của bạn, sau đây là một vài gợi ý!

 

 

Tăng lượng truy cập là một yếu tố quan trọng đối với web doanh nghiệp

 

1. Thường xuyên cập nhật trang web doanh nghiệp của bạn. Một trang web ít có những hoạt động hay những cập nhật mới thường bị rớt hạng với những công cụ tìm kiếm như Google.

2. Cung cấp nhiều giá trị hơn cho web doanh nghiệp của bạn. Đối với những chi nhánh và cả đối tác, bạn có thể đặt link đến trang web hay những sản phẩm của họ và yêu cầu họ cũng làm tương tự đối với trang web của bạn. Như vậy web doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

3. Bạn cũng có thể gợi ý cho khách hàng đăng kí email để nhận những thông tin về chương trình giảm giá hoặc những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đặt một đường link trên trang web của bạn để khách hàng đăng kí email nhận thông tin về những tin tức mới hoặc những phiếu mua hàng giảm giá.

4. Thêm link vào trang chủ với mô tả như “ Đánh dấu trang” hoặc “ Thêm vào mục ưa thích của bạn”.

5. Thêm link “ gửi trang này cho bạn bè”, nhờ đó sẽ tăng lượng người truy cập web doanh nghiệp của bạn chỉ với một cú click chuột.

6. Tăng tính thương hiệu cho trang web doanh nghiệp của bạn bằng việc sử dụng những màu sắc, logo và những câu slogan thích hợp, và đừng quên cung cấp link tương tác trên mỗi trang.

7. Nên chuẩn bị thêm trang “ Những quy định” để xác định rõ ràng những nguyên tắc và triết lí của doanh nghiệp trong khi giải quyết các vấn đề với khách hàng. Thậm chí dù dữ liệu của khách hàng đã được đảm bảo, bạn vẫn nên giúp khách hàng biết rằng họ luôn an toàn khi truy cập trang web doanh nghiệp của bạn.

8. Tạo trang hỏi-đáp, nơi mà những thắc mắc hoặc nghi ngờ về sản phẩm của doanh nghiệp được làm sáng tỏ, như vậy thì web doanh nghiệp của bạn mới có thể trở thành địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất. Cách này giúp hầu hết các khách hàng giải quyết được những băn khoăn của mình khi lần đầu ghé thăm web doanh nghiệp của bạn.

 

 

Lên kế hoạch xây dựng thương hiệu cho web doanh nghiệp

 

Hãy chắc chắn rằng mỗi trang trong web doanh nghiệp của bạn đều chứa tiêu đề và từ khóa thích hợp để khách hàng có thể dễ dàng biết đường mà quay trở lại web của bạn nếu chẳng may họ bị mất dấu trang. Nếu là chủ một doanh nghiệp thì việc đẩy mạnh sự phát triển trang web là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thật sự là một kĩ thuật nhằm giúp kéo về một lượng lớn người truy cập cho web của bạn. Nếu web doanh nghiệp của bạn không xuất hiện ở trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm như Google, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng