Làm thế nào để chọn đơn vị tạo web nhanh chất lượng nhất?

13/06/2016

Ngày nay, tạo web nhanh phải đồng thời đảm bảo thiết kế website chất lượng. Nhưng rất nhiều đơn vị làm theo phong cách “mì ăn liền” nên tạo web nhanh thì có nhưng website không có chất lượng.

tạo web nhanh chất lượng

Nói vậy nhưng việc chọn đơn vị tạo web nhanh vẫn đảm bảo chất lượng cũng không phải là quá khó khăn. Hãy làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:

- Xem xét kỹ trang web chính thức của họ. Giao diện, tính năng, điều hướng,… Nếu trang web của họ chất lượng thì bạn có thể đặt niềm tin vào họ. Vì nếu họ đã làm được một trang web như thế thì việc tạo ra những website kinh doanh khác chất lượng là chuyện dễ dàng.

- Bạn tìm hiểu xem điểm mạnh, khác biệt của đơn vị thiết kế website này có gì khác biệt với những đơn vị khác. Và sự khác biệt đó có mang lợi ích gì cho bạn? Bạn có đang cần những điểm khác biệt đó không? Nếu là có thì dĩ nhiên là bạn nên chọn đơn vị có thể cung cấp cho bạn nhiều thứ bạn cần nhất.

- Ghé thăm những trang web do đơn vị họ thiết kế. Bạn có thể vào test những tính năng giống như bạn đang là khách hàng của cửa hàng, doanh nghiệp đó. Nếu bạn hài lòng thì chắc rằng bạn cũng sẽ sở hữu một website kinh doanh chuyên nghiệp khi chọn đơn vị này.

- Thu thập ý kiếm đánh giá của những người đã từng sử dụng web của họ. Không gì thực tế bằng nghe ý kiến của những người đi trước, kể cả trong tạo web nhanh.

- Kho giao diện của họ có nhiều giao diện thuộc lĩnh vực kinh doanh của bạn không? Giao diện website bán hàng đẹp không? Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy tạo ngay một website bán hàng của đơn vị đó để trải nghiệm. Vì họ có kinh nghiệm tốt trong việc thiết kế website chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

- Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng của họ có tốt? Tạo web nhanh nhưng không phải web dễ dàng đi vào hoạt động một cách hoàn hảo. Cho dù bạn sử dụng website của hệ thống nào thì bạn cũng phải hiểu và nắm rõ nguyên lý quản trị của website đó. Việc này đòi hỏi bạn với bộ phận chăm sóc khách hàng phải thường xuyên trao đổi, tương tác với nhau. Nếu bộ phận chăm sóc khách hàng của họ có tốt, nhiệt tình thì việc tạo web kinh doanh của bạn dễ dàng, nhanh chóng thành công hơn.

- Cuối cùng, đừng ngần ngại đặt ra những câu hỏi qua các kênh: điện thoại, email, chat trực tuyến, thậm chí là một buổi hẹn. Những câu hỏi khó của bạn và những câu trả lời của đơn vị thiết kế web là thước đo chuyên nghiệp của họ. Nếu đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp thì họ có thể nhanh chóng trả lời những câu hỏi hốc búa của bạn làm bạn hài lòng.

Runtime.vn là một đơn vị tạo web nhanh chuyên nghiệp. Bạn hãy đặt cho chúng tôi những câu hỏi mà bạn quan tâm nhất nhé! Đặt câu hỏi tại đây, hoặc gọi hotline0908 77 00 95

 

Runtime.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng