5 cái “cực” với tạo web nhanh của Runtime.vn

16/06/2016

Tạo web nhanh mà nghe có tới 5 cái “cực” thì chắc có người cảm thấy ngán. Nhưng “cực” ở đây không phải là cực khổ, mà là cực kỳ. Cùng Runtime.vn tìm hiểu nhé!

Tạo web cực nhanh

Tạo web nhanh mà không nhanh thì làm cho khách hàng có nhu cầu tạo web kinh doanh quay lưng là chuyện dĩ nhiên. Rất nhiều đơn vị thiết kế web cho rằng thiết kế web của mình nhanh, nhưng nhanh cỡ nào thì cần phải xem xét lại. Với hệ thống tạo web nhanh của Runtime.vn, bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh với nhiều tính năng chỉ sao 15 giây khởi tạo. Đây có thể được xem là thời gian khởi tạo web nhanh nhất hiện nay.

Giao diện cực đa dạng

Bạn kinh doanh lĩnh vực, ngành nghề gì? Hãy vào kho giao diện đa dạng của Runtime.vn để chọn một giao diện ưng ý nhất nhé. Các giao diện được thiết kế đáp ứng được chuẩn thẩm mỹ theo sở thích chung của nhiều người sử dụng, lướt web mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi giao diện tùy thích, dễ dàng, bất cứ lúc nào nếu chọn các gói dịch vụ chất lượng cao. Đây là điều mà không phải website bán hàng nào cũng có.

      

Thời gian sử dụng website bán hàng miễn phí cực lâu

Hiện nay, rất nhiều hệ thống web cho khách hàng sử dụng web miễn phí trong một thời gian nhất định để khách hàng dùng thử trước khi chuyển qua dùng thật. Tuy gọi là dùng thử nhưng web vẫn có thể kinh doanh như một website dùng thật.

Hầu hết các đơn vị điều cho khách hàng dùng thử tối đa 15 ngày. Nhưng tạo web nhanh với Runtime.vn, bạn có thể sử dụng miễn phí đến 30 ngày. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian để test sản phẩm trước khi quyết định chuyển qua dùng thật.

Còn nếu bạn là người không kinh doanh thường xuyên mà chỉ kinh doanh theo thời vụ, bán hàng thanh lý thì bạn hoàn toàn có thể tạo web bán hàng miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, bạn lại tạo các web bán hàng khác bất cứ lúc nào. Đây là một cơ hội rất tốt cho bạn và nó hoàn toàn hợp lệ.

Cực dễ sử dụng

Đây là điều mà rất nhiều người bán hàng quan tâm. Thiết kế web, quản trị web thường đòi hỏi bạn phải có kiến thức lĩnh vực công nghệ thông tin nhất định, nhưng không phải ai cũng rành về lĩnh vực này. Hiểu được nỗi lo lắng đó nên Runtime.vn cho ra đời hệ thống thiết kế, quản trị web vô cùng đơn giản, thân thiện với cả người bán hàng và người mua hàng.

Một yếu tố nổi trội của cái “cực” này là việc thiết kế trang với hệ thống module kéo thả cực kỳ đơn giản và thú vị. Bạn chỉ cần vào kho module, kéo những thanh module mà bạn muốn xuất hiện thả vào trang bạn thiết kế. Khi không thích module đó xuất hiện nữa thì bạn xóa cũng dễ dàng chỉ bằng cú click chuột.

Cực nhiều ưu đãi

Làm kinh doanh bạn phải biết tiết kiệm từng đồng, dùng tiền cho hợp lý. Runtime.vn sẽ hỗ trợ bạn về khoản này. Giá dịch vụ tạo website kinh doanh của Runtime.vn nằm ở mức thấp so với thị trường (xem bảng giá). Ngoài ra, Runtime.vn còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng.

Qua 5 cái “cực” khi tạo web nhanh của Runtime.vn bạn đã thấy cực đã chưa? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay một website để trải nghiệm.

Runtime.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ tính năng